NHỮNG TUYỆT PHẨM CỦA ROTARY

Đã 120 năm, trải qua bốn thế hệ, đồng hồ Thụy Sỹ Rotary vẫn tự hào là thương hiệu đi đầu trong chất lượng vượt trội, kiểu dáng sang trọng và giá cả vừa phải

https://coverwatches.wordpress.com/2018/06/04/dong-ho-cover-moi-nhat-hien-nay/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/06/04/nhung-sai-lam-khi-ban-chon-mua-dong-ho-baby-fake/

Đâu là đặc điểm nổi bật nhất của Rotary? Tôi nghĩ đó chính là sự kiện trì trong hơn một thế kỷ để gì gữ những di sản đã qua 4 thế hệ. Thành lập vào năm 1895 bởi một cái tên ưu tú. M. Dreyfuss tại La Chaux de Fonds, Thụy Sỹ – đến nay, Rotary là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ duy nhất trung thành với những sản phẩm đạt chất lượng cao cấp, trên nền tảng của những di sản giá trị. Sở hữu một sản phẩm của Rotary chính là sở hữu một tuyệt phẩm có các thông số kỹ thuật đáng mơ ước, với độ chính xác thời gian đầy tin cậy và tuổi thọ hoạt động bền bỉ. Một trong những thành tựu tuyệt vời nhất của Rotary trong năm 2014 tiếp tục đạt giải thưởng thương hiệu hàng đầu tại Anh do SuperBrand bình chọn.

Rotary-watches-Jura

Chiến lược tiếp thị cũng là một trong những thành công nổi bật đưa Rotary trải qua những đợt khủng hoảng tiêu dùng lớn và vẫn luôn dẫn đầu như ngày nay. Một trong những chiến lược tiếp thị được nhắc đến nhiều nhất là việc trở thành đối tác – Nhà Bấm Thơi Gian Toàn Cầu Chính Thức – của CLB bóng đá Chelsea nổi tiếng từ năm 2013.

Victoria Campbell, Giám đốc điều hành của Rotary cho rằng: “Đây là một chiến dịch cực kù thú vị đáng tự hào của Rotary. Cả Rotary và Chelsea đều có một di sản lâu đời với những giá trị lịch sử đáng kể. Quan hệ đối tác giúp cả hai cùng chia sẻ những giá trị chung và liên minh cùng nhau trong nhiều chiến lược kế tiếp. Đặc biệt trong một số những chiến dịch này chính là việc cam kết phát triểu nhận biết về thương hiệu trên toàn cầu, và Đông Nam Á là thị trường được lựa chọn đầu tiên của cả Chelsea và Rotary.”

Những bộ sưu tập của Rotary

Rotary Aquaspeed: Bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sỹ mang phong cách thể thao hiện đại, thiết kế unisex là cảm hứng hoàn hảo cho những người thanh lịch. Rotary Aquaspeed có các mẫu đồng hồ nổi bật với chúc năng chronograph với các mặt số nhỏ đầy phong cách, đây là những model rất hữu dụng và sang trọng.

rotary-watches-aquaspeed

Rotary Revelation: đúng với tên gọi, Rotary Revelation với hai mặt số, hai múi giờ trong một thiết kế , khẳng định sự sánh tạo vô hạn của Rotary. Mẫu đồng hồ Thụy Sỹ phù hợp với những ai có cuộc sống bận rộn hoặc thích du lịch, di chuyển nhiều. Hai mặt đồng hồ được các nhân chế tác “nhuộm” hai màu khác nhau, dây đeo tay làm từ đã sang trọng, vỏ phủ PVD hoặc làm từ thép không gỉ.

rotary-revelation

Roray Ultra Slim: Dòng Ultra Slim là một trong những sáng chế tạo nên danh tiếng cho nhà Rotary. Cả mẫu nam và nữ đều có độ mỏng chỉ 4.58mm cũng thiết kết mặt số hai-khấc tạo nên phong cách cổ điể đầy quyễn rũ của bộ sưu tập.

Rotary Jura: Năm 2012 Rotary đã lần đầu tiên giới thiệu bộ sưu tập này với bộ chuyển Jura động do hãng chế tác riêng này và lập tức được giới sành điệu đồn hồ yêu thích. Bộ sưu tập Swiss Made Automatic này dành cho nam và nữ giới.

Lịch sử thương hiệu

1985 – M.Dreyfuss bắt đầu chế tác những chiếc đồng hồ tong một xưởng nhỏ đặt tại thị trấn La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ

1907 – Georges và Sulvian Dreyfuss, hai trong số ba người con trai của M.Dreyfuss mở một văn phòng tại Vương quốc Anh để nhập khẩu đồng hồ từ Thụy Sỹ.

1925 – Giới thiệu logo thương hiệu với hình bánh xe có cánh

1940 – Rotary được chỉnh định làm nhà cung cấp chính thức những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cho quân đội Anh

1987 – Robert Dreyfuss kế thừa người cha Teddy Dreyfus, làm Chủ Tịch, trở thành thế hệ thứ tự của gia đình tiếp quản công việc kinh doanh

2006 – Công bố mẫu Tortay Round Revelation được cấp bằng sáng chế

2009 – Rotary giới thiệu hai sáng kiến quan trọng: Tiêu chuẩn kháng nước và Bảo hành trọn đời

2011 – Rotary trở thành nhà tài trợ cho gải đua thuyền buồm thế giới “Clipper around the World”

2012 Rotary ra mắt bộ chuyển động tự chế tác riêng

2013 – Rotary trở thành đối tác của Chelsea FC là Nhà Bấm Giờ Toàn Cầu Chính Thức

2014 – China Haidian Holdings LTD mua lại Tập đoàn Dreyfuss

2014 – The Dreyfuss Group nhận giải thưởng danh giá Queen’s Award cho thành tích thương mai quốc tế

Loading Facebook Comments ...