Làm gì để xây dựng lối chơi bóng bàn phòng ngự – Phần 5

Bất kì môn thể thao nào khi thi đấu cũng có lối chơi riêng biệt về cả phòng thủ và tấn công. Trong môn thể thao bóng bàn cũng vậy, dưới góc nhìn người khác, bóng bàn có lẽ chỉ là một môn thể thao đơn giản bằng cách sử dụng vợt đánh qua đánh lại.

Nhưng không phải đơn giản như vậy, bóng bàn là một không là môn thể thao đầy sự thử thách tinh thần. Mỗi người chơi sẽ có một lối chơi riêng biệt, nếu bạn gặp phải lối chơi tấn công của đối thủ thì khi áp dụng lối chơi phòng ngự là một sự lựa chọn rất hợp lí. Hôm nay thể thao Đông Á sẽ chia sẻ cho các bạn những phương pháp và chiến thuật chơi bóng bàn phòng ngự!

Xem thêm phần 4…

Hãy là người làm chủ nhịp độ trận đấu!

Đối với những người chơi có lối tấn công nhanh dồn dập họ sẽ đẩy nhịp độ trận đấu lên rất cao và áp đảo t bằng những cú đập bóng dồn dập mạnh mẽ. Khi đó những người chơi với lối chơi phòng ngự như chúng ta sẽ phải làm giảm nhịp độ trận đấu bằng những cú đáp trả nhẹ nhàng với tốc độ chậm rãi. Như vậy sẽ khiến đối phương nôn nóng mà dễ mắc sai lầm. Khi đó ta chỉ việc chớp lấy thời cơ và chiến thắng thôi. Xem thêm tại đây

Hãy luyện tập nhiều hơn nữa để hoàn thiện lối chơi bóng phòng ngự của mình!

Hãy tìm tới những ngườicó trình độ cao hơn mình. Việc chơi với đối thủ mạnh sẽ giúp bạn trau dồi kinh nghiệm  cũng như dễ dàng hoàn thiện lối chơi của bản thân hơn.

Sau bài viết chia sẻ của thể thao Đông Á chúc các bạn xây dựng  được lối chơi bóng phòng ngự riêng cho mình. Và đừng quên hãy riêng năng tập luyện để hoàn thiện lối chơi nhé!

Chi tiết: https://thethaodonga.vn/dia-diem-choi-bong-ban-tai-ha-noi

 

Loading Facebook Comments ...