chung cư D.’ capitale vinhomes- những giá trị hoàn hảo được tôn vinh!

Với một “danh sách” các tiện tích ngay từ tầng 1 của dự án chung cư D.’ capitale vinhomes Trần Duy Hưng, sẽ giúp cho mọi cư dân đến với nơi đây được tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo nhất, đầy đủ nhất và hoàn hảo nhất, tôn vinh được những giá trị hoàn hảo của cuộc sống thượng lưu hơn rất nhiều!

Vị trí chung cư D.’ capitale vinhomes chính là thước đo cho một dự án cao cấp!

Vị trí chính là điều quan trọng  dự án chung cư d’. eldorado để có thể đánh giá được một dự án tuyệt vời hay không. Một vị trí tuyệt vời khiến cho cuộc sống của mọi người trở nên sôi động hơn, hòa nhập vào với nhịp sống của thủ đô đất nước. Với vị trí tại giao lộ vàng Khuất Duy Tiến- Trần Duy Hưng sầm uất và sôi động cùng những dự án ngày càng nhiều sẽ là một điều hứa hẹn tuyệt vời cho một cuộc sống tấp nập!

Một hệ sinh thái tuyệt vời sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên thư thái hơn rất nhiều. Sống trong một không gian xanh thoáng mát chính là điểm đặc biệt của dự án chung cư D.’ capitale vinhomes Trần Duy Hưng này. Cạnh căn hộ chính là một lá phổi xanh- công viên đóng vai trò như một máy điều hóa không khí trong khu vực giúp cho không khí trở nên trong sạch hơn rất nhiều.

Cùng với đó Chung cư quảng an là các dịch vụ ở đây vô cùng được đầu tư và phát triển. Đó chính là trung tâm thương mại vincom, là khu vui chơi thể thao, là hồ cảnh quan, là bể bơi ngoài trời … tất cả dành cho mọi cư dân của tòa nhà với mục đích giúp cho cuộc sống trở nên hiện đại hơn, đầy đủ hơn!

Được thiết kế hoàn toàn theo phong cách Pháp, chủ đầu tư là tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có một dự án bất động sản vô cùng tuyệt vời với những đường nét sang trọng và tinh tế, các món đồ nội thất vô cùng hiện đại và đẳng cấp. chung cư D.’ capitale vinhomes là một dự án khủng với 6 tòa gồm 4 tòa cho những căn hộ cao cấp và 2 tòa cho căn hộ soho vô cùng đẳng cấp.

Loading Facebook Comments ...