Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh-Những dự án cao cấp khẳng định tên tuổi!

Nếu bạn là người quan tâm đến những căn hộ đẹp và một cuộc sống tiện nghi đủ đầy, thì có lẽ, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hoặc tập đoàn Tân Hoàng Minh là cái tên mà bạn không còn lạ lẫm quá nhiều. Bởi có quá nhiều dự án trung cư nổi tiếng của tập đoàn mà được rất nhiều người quan tâm cũng như là một  loạt các dự án cao cấp nằm tại những vị trí đắc địa của Hà Nội!

Những yếu tố của một sản phẩm bất động sản Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh!

Những sản phẩm của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đều được mọi người đón nhận một cách tích cực nhất bởi vẻ đẹp, sự sang trọng trong từng đường nét thiết kế. Cũng như là những món đồ nội thất đều được chọn lựa một cách kĩ lưỡng để sao cho phù hợp nhất với đối tượng khách hàng được hướng đến!

Có 5 yếu tố mà tất cả các sản phẩm cao cấp là các căn hộ trung cư, các biệt thự liền kề cao cấp của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đều phải đạt được đó chính là Vị trí đắc địa;  dự án tân hoàng minh hoàng mai thiết kế, quy hoạch đồng bộ; Vật liệu và trang thiết bị được sử dụng và trang trí phải là đồ cao cấp; Công trình được thi công với chất lượng hàng đầu, và quan trọng  đó chính là dịch vụ sau bán hàng phải ở mức chuyên nghiệp nhất.

Cùng nhìn lại một số dự án mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã triển khai tại Hà Nội ở những vị trí tuyệt vời bậc nhất đất thủ đô.

D.’ LE PONT D’ OR HOÀNG CẦU- tại một vị trí top 1 thủ đô, căn hộ cao cấp D.’ L Pont D’or được xây dựng và thiết kế hoàn toàn theo phong cách tân cổ điển với những đường nét tuyệt vời nhất đã tạo ra những chuẩn mực mới cho một cuộc sống hiện đại đủ đầy ở thành phố thủ đô của đất nước và Việt Nam!

D’. LE ROI SOLEIR- QUẢNG AN: tọa lạc trên mảnh đất Hồ Tây lộng gió. Dự án quảng an tân hoàng minh Tòa nhà như mang lại một phong cảnh hoàn toàn mới bên bờ hồ Tây với ý tưởng từ hình tường vua mặt trời Louis XIV được ví như một dự án, một tác phẩm độc nhất vô nhị!

 

Loading Facebook Comments ...