Máy nén khí màng có những ưu điểm nhược điểm nào?

Máy nén khí kiểu màng là một máy nén khí không chứa dầu. Chia thành hoạt động cơ học và vận hành thủy lực bằng chuyển động cơ hoành.

Máy nén khí cơ hoành là một máy nén khí nhỏ. Giá cơ học tương đối thấp, cơ chế rất đơn giản và áp suất nén thấp hơn áp suất khí quyển.

Các loại cơ khí cần phải đưa vào tài khoản trọng lượng mang và bị giới hạn bởi sử dụng. Tuy nhiên, loại thủy lực dễ bị áp lực cao hơn loại cơ khí.

Những ưu điểm của máy nén khí cơ hoành như sau:

1 Hiệu suất bịt kín là mạnh mẽ và áp lực có thể được ổn định

2 Được nén hoàn toàn riêng biệt với khí nén bằng khí nén sạch 100% không dầu. Hình thức này có những bất lợi của xả thấp và tỷ lệ nén hạn chế. Các loại cơ khí sử dụng một cơ hoành tổng hợp. Loại áp suất dầu sử dụng màng chắn kim loại để tạo thành áp suất cao. Hai loại này có thể được kết hợp thành hai mức nén.

Các máy nén khí cơ hoành tạo thành một áp lực cao, và các bình áp lực được sử dụng để niêm phong hộp và máy nén khí.

5. Máy nén cánh quạt quay quay Máy nén cánh quạt quay

Một thân quay được sắp xếp bên trong hình trụ, và các lưỡi dao được bố trí trên thân quay.

Lưỡi dao và không gian hình trụ được xoay để thay đổi không khí nén.

Máy nén khí Fusheng VA51

Dầu bôi trơn thường được bơm vào xy lanh để tạo ra một con dấu, bôi trơn, và để giải quyết các hình thức làm mát dầu sưởi ấm.

Loại lưỡi này tạo ra ma sát với xy lanh hoặc thân xoay, nó rất quan trọng đối với vật liệu của lưỡi dao, nên được lựa chọn cho vật liệu có khả năng chịu nhiệt cao và tỷ lệ hấp thụ dầu thấp.

Tuy nhiên, nó có những nhược điểm sau đây.

1 Đó là không thể tránh khỏi mà ma sát sẽ xảy ra do luân chuyển.

2 Độ mạnh của lưỡi được giới hạn ở tốc độ quay. Nén hai giai đoạn được sử dụng khi tốc độ quay cao, nhưng âm lượng được tăng lên.

3 Cấu trúc không thể tạo ra điện áp cao.

6. Máy nén răng quay

Mặt cuối của rôto cần được cân bằng và được nối với bánh răng bên ngoài. Không thể xoay chỉ một trong các vít so với loại vít. Chủ yếu được sử dụng để làm cho máy nén khí không dầu. Thiết bị này được sản xuất với 2,5 bar nén chính và 7 bar hai nén. Có thể đi đến áp suất 10bar. Cơ thể quay không yêu cầu gia công chính xác và cơ chế tương đối đơn giản.

Trên đây là một số thông tin cơ bản. bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm và một số thông tin tại đây. 

 

Loading Facebook Comments ...