Phong cách thiết kế hiện đại và đẳng cấp chỉ có tại The Eden Rose

Bên cạnh các dự án chung cư thuộc mọi phân khúc xuất hiện thì dự án biệt thự liền kề The Eden Rose như một làn gió mới đến thị trường bất động sản. Dự án bao gồm 233 căn hộ thấp tầng biệt thự, liền kề bởi Vimefulland của tập đoàn Vimedimex. Khác với những dự án khác, biệt thự – liền kề có vị trí đẹp, đắc địa và giao thông thuận lợi. Cùng với đó là hệ thống tiện ích trong không gian sống thiên nhiên xanh và đặc biệt thiết kế hiện đại, đẳng cấp.

Mặc dù mới được ra mắt trên thị trường nhưng dự án The Eden Rose đã thu hút được lượng lớn các đối tượng khách hàng và được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Dự án hướng tới xây dựng không gian xanh, khu sinh thái chăm sóc tốt hơn sức khỏe cư dân và mang lại cuộc sống thoải mái, trong lành hơn.

Phong cách thiết kế hiện đại và đẳng cấp tại The Eden Rose

Các căn tại dự án biệt thự liền kề The Eden Rose có chiều cao tương ứng từ 2-4 tầng. Tất cả đều được chủ đầu tư thiết kế dựa trên phong cách hiện đại kết hợp tân cổ điển. Bên ngoài là hàng rào cây xanh kiến tạo vừa góp phần mang lại không gian trong lành vừa trang trí khuôn viên thêm đẹp, lung linh. Toàn bộ hệ thống cửa tại dự án biệt thự liền kề The Eden Rose được làm bằng kính giúp tận dụng được ánh sáng tối đa vào ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, bên trong những căn hộ đều được bài trí hợp lý, tạo được không gian riêng tư cho các thành viên và nơi quây quần, sum họp của cả gia đình. Đặc biệt, những căn phòng bên trong không những thiết kế dùng để ở mà có thể dùng để buôn bán, kinh doanh hay cho thuê làm văn phòng làm việc.

Khu biệt thự The Eden Rose nổi bật với bể bơi sang trọng, hệ thống cây xanh và không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thư thái, không gò bó như những căn nhà ống chật hẹp. Đây là điều chủ đầu tư muốn đem lại cho khách hàng của mình tại The Eden Rose.

Loading Facebook Comments ...