Mặt bằng thiết kế chung cư the emerald- các căn hộ được thiết kế ra sao?

Mặt bằng thiết kế chung cư  the emerald trên tổng diện tích hơn 19000m2 với mật độ xây dựng theo chủ đầu tư dự án là chưa đầy 35% cho một không gian thoáng đãng hơn rất nhiều! Gồm hai tòa nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm phục vụ việc trông giữ xe cho toàn bộ cư dân sống trong các căn hộ dự án. Việc dành ra hai tầng 1 và hai của dự án cho việc các hoạt động dịch vụ làm thỏa mãn những nhu cầu từ đơn giản đến cao cấp của cư dân!

Mặt bằng thiết kế chung cư the emerald- không gian riêng do mật độ xây dựng thấp!

Mặt bằng thiết kế chung cư the emerald đáp ứng nhu cầu về nhà ở, giá bán the emerald các hoạt động dịch vụ, vui chơi giải trí, cũng như các hoạt động nghỉ dưỡng thư giãn ngay tại nơi ở. Là một chuỗi các hoạt động dịch vụ khép kín trong một diện tích lớn. Mặt bằng thiết kế chung cư the emerald phần lớn được sử dụng để thiết kế các khu vực cây xanh cùng cảnh quan khu vực.

Khi mà cuộc sống ngày một được nâng cao, chung cư the emerald nhu cầu về một cuộc sống khoái hoạt lại được nhiều người yêu cầu hơn. Mặt bằng thiết kế chung cư the emerald chính là đáp ứng tốt các yêu cầu đó từ phía khách hàng. Với các kiểu thiết kế đa dạng về kiểu dáng, kích thước các căn hộ cho lựa chọn của mọi người trở nên phong phú hơn, khách hàng cũng có thể tự do bày trí căn hộ của chính mình do Mặt bằng thiết kế chung cư the emerald hoàn toàn có thể linh động cho khách hàng được!

Có một điều đặc biệt đó chính là Mặt bằng thiết kế chung cư the emerald cực kì tuyệt vời trong việc gần gũi với thiên nhiên có tầm nhìn cực kì tốt! Đó là việc thiết kế những ô cửa kính cao, rộng giúp căn phòng thoáng hơn, sáng hơn như đón trọn những tinh hoa từ thiên nhiên. Cho cuộc sống chung cư không bị bí bách như chúng ta vẫn thường nghĩ. Ngược lại, Mặt bằng thiết kế chung cư the emerald lại hoàn toàn thông thoáng do mật độ xây dựng không quá dày nên chúng ta có thể thoải mái tin tưởng rằng chúng ta sẽ hoàn toàn có không gian riêng của mình!

Loading Facebook Comments ...