Hà Nội: Triệt phá đường dây mại dâm núp dưới bóng quán xông hơi

(thpt-nguyencongtru.com) Ngày 13/5, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) – Công an TP Hà Nội cho biết, vừa triệt phá thành công 3 đường dây xông hơi, bán dâm trong nhà nghỉ trên địa bàn.

Hiện công an đã cho gia đình bảo lãnh tại ngoại đối với 3 quản lý, chủ cơ sở xông hơi của 3 đường dây này là Mai Ngọc Trinh (31 tuổi, trú tại Quảng Ninh); Ngô Kiến Huy (34 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân) và Hồ Ngọc Hà (38 tuổi, trú tại quận Tây Hồ).

Theo đó, tối 13/5, các trinh sát trong Đội phòng chống tệ nạn (PC45) đã chia làm nhiều hướng bất ngờ ập vào kiểm tra các nhà nghỉ Mộng Mơ, Chiều Tím và Đam Mê (trên địa bàn quận Thanh Xuân) và bắt quả tang 6 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Cụ thể, tại nhà nghỉ Mộng Mơ, lực lượng chức năng bắt quả tang Trinh cùng với nhân viên của cơ sở là Trần Bảo T (26 tuổi) đang bán dâm cho 2 khách “làng chơi” với giá 400 nghìn đồng/lượt.

Tại nhà nghỉ Chiều Tím, công an bắt quả tang Lê Hải Y (24 tuổi, ngụ tỉnh Nam Định) và Phạm Quỳnh P (19 tuổi, ngụ huyện Sao Đỏ, Hải Dương) đang bán dâm cho hai người đàn ông ở quận Cầu Giấy với giá 350 – 600 nghìn đồng/lượt.

Còn tại nhà nghỉ Đam Mê, cũng với hành vi tương tự, công an đã bắt quả tang Trần Thị Hồng M (27 tuổi, ngụ tỉnh Tuyên Quang) đang bán dâm cho một khách với giá 500 nghìn đồng/lượt.

Tại cơ quan công an, Trinh khai nhận bản thân là chủ quán xông hơi Cuồng Vọng. Cơ sở này hoạt động từ năm 2012. Hiện cơ sở xông hơi này có 20 phòng xông hơi khô và 30 phòng xông hơi ướt tiêu chuẩn. Số lượng nhân viên thường trực tại quán lên tới 80 người. Trinh cho hay, toàn bộ số phòng xông hơi này Trinh thuê một công ty ở quận Nam Từ Liêm thiết kế và thi công. Khi được hỏi về độ uy tín và chất lượng sản phẩm mà công ty này thực hiện, Trinh không nói gì. Sau đó, Trinh mở điện thoại lên Google tìm kiếm và đưa cho chúng tôi xem một website chuyên nhập khẩu và lắp đặt phòng xông hơi. Nếu như bạn quan tâm, có thể xem thêm tại đây: https://phongxonghoiminigiadinh.wordpress.com/2018/05/07/o-ha-noi-don-vi-nao-ban-phong-xong-hoi-gia-dinh-uy-tin/

Quay trở lại vụ việc, các tiếp viên quá trình làm việc tại các cơ sở xông hơi của Trinh cũng phải kích dục cho khách.

Công an cũng xác định rõ Ngô Kiến Huy là chủ quán Gợi Cảm; quán Mộng Mơ do Hà làm chủ. Quá trình lấy lời khai ban đầu, các đối tượng này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ, xử lý đối với những người vi phạm và có hành vi nuôi chứa, môi giới bàn dâm.

Loading Facebook Comments ...