Iris garden chung cư cao cấp tại Mỹ ĐÌnh

Với mục tiêu xây dựng một chuỗi các dự án đẳng cấp về thiết kế, tiện ích, vị trí CĐT  Vimefulland đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường BĐS. Hàng loạt dự án cao cấp từ chung cư đến liền kề, biệt thự đã ra đời và được rất nhiều khách hàng ủng hộ, tiêu biểu có các dự án : The Edenrose, The emerald, Athena Đại Kim, và đặc biệt là dự Iris garden Mỹ Đình đã thu hút được khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Chung cư Iris garden tọa lạc tại trung tâm của Mỹ Đình, trên đường Trần Hữu Dực, đây là khu vực  nằm trong vùng quy hoạch của thủ đô, một trong những điểm mà được Thành phố Hà Nội đặc biệt quan tâm và tập trung phát triển mạnh hơn nữa, để đây không chỉ là phát triển về kinh tế mà còn cả về chính trị. Vì thế giá trị BĐS tại đây ngày càng được tăng cao. Vị trí Irisgarden thuộc khu vực phía Tây của thủ đô,Phía Tây Hà Nội đang ngày càng phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông hoàn thiện , đồng bộ và hiện đại. Giúp cư dân sinh sống tại đây phát triển nhiều hơn về cuộc sống , đầy đủ về mọi mặt. Sở hữu tiện ích gần ngay khu vực từ trung tâm thương mại , siêu thị, hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện,.. Chính vì thế dự án thu hút được rất nhiều khách hàng từ khắp các khu vực xung quanh Mỹ Đình vừa ở mà còn thể đầu tư cho thuê sinh lợi nhuận cao.

Không chỉ sở hữu về các tiện ích bên ngoài mà Iris garden còn xây dựng chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp ngay ở trong tòa nhà.Chủ yếu là CĐT Vimefulland tạo ra một không gian sống sinh thái, thoáng mát, trong lành với rất nhiều cây xanh ở ngay giữa chốn thành thị xa hoa, chật chội đầy ô nhiễm khói bụi. Tại đây thì khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và ưng ý bởi sự cuốn hút của nơi đây với chủ yếu là hệ thống cây xanh bao phủ quanh khắp tòa nhà, cùng với hệ thống tiện ích cao cấp đầy đủ và hiên đại. Các trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng phục vụ đời sống cư dân , hệ thống chăm sóc sức khỏe từ các phòng tập gym, spa, .. Bể bơi 4 mùa, vườn dạo bộ.. Cùng hệ thống an ninh an toàn, hệ thống xử lý rác thải ô nhiễm hiện đại. Sẽ mang đến một cuộc sông như mơ cho cư dân của Iris garden.

Mặt bằng Iris garden cũng được đánh giá cao khi mật độ xây dựng it, chủ yếu là xây dựng hệ thống  tiện ích cùng không gian xanh cho cư dân của mình.

Loading Facebook Comments ...