Cách lựa chọn dầu gội sữa tắm cho bộ đồ dùng tiêu hao khách sạn

Làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm dầu gội, sữa tắm phù hợp với tiêu chuẩn phù hợp cho khách sạn của mình ? Điều gì khiến các chủ đầu tư lo lắng khi chọn dầu gội, sữa tắm cho bộ đồdùng tiêu hao amenities cho khách sạn của mình?

Dung dịch sản phẩm phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Hầu hết các chủ đầu tư cho khách sạn hay nhà nghỉ thường để ý đến mẫu mã hay giá thành của sản phẩm đồ dùng tiêu hao hơn là chất lượng khi lựa chọn các chi tiêu cho bộ đồ dùng này, đặc biệt là các sản phẩm dầu gội hay sữa tắm cho bộ đồ dùng tiêu hao khách sạn. Đây chắc chắn là một thiếu sót và sai lầm nghiêm trọng có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh khách sạn nhà khách nếu như sản phẩm hàng amenities đồ dùng tiêu hao của bạn không thể đảm bảo về mặt chất lượng và khách hàng không thể hài lòng về những bộ đồ dùng tiêu hao đó.

Cách lựa chọn dầu gội sữa tắm cho bộ đồ dùng tiêu hao khách sạn

Có rất nhiều chủ đầu tư trong khách sạn không biết trong những lọ sữa tắm hay dầu gội kia có chứa những dung dịch như thế nào ? Những dung dịch đó có thật sự an toàn và phù hợp với khách hàng hay không ? Hay liệu khách hàng có hài lòng với những sản phẩm sữa tắm, dầu gội đó hay không ? Vì thế khi lựa chọn dầu gội, sữa tắm cho bộ đồ tiêu hao của khách sạn, điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà các chủ đầu tư phải quan tâm đó là chất lượng của dung dịch sản phẩm. Các chủ đầu tư cũng phải đảm bảo rằng, dung dịch dầu gội, sữa tắm mình đang dùng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; những sản phẩm này cũng phải chứa những thành phần được cho phép và có tác dụng tốt cho da, tóc của người sử dụng.

Lời khuyên dành cho các chủ đầu tư cho khách sạn hay nhà nghỉ là nên sử dụng những sản phẩm xà phòng khách sạn đồ dùng tiêu hao có nhiều dưỡng chất tự nhiên tốt cho da và tóc như: collagen, vitamin E,… Bởi vì, những thành phần này rất lành tính cho da, đa số chúng sẽ không gây kích ứng với làn da của người sử dụng. Bên cạnh đó, những dưỡng chất này thường có tác dụng chăm sóc và dưỡng da, tóc vô cùng tốt và thường mang đến những mùi hương dễ chịu giúp người sử dụng thật sự thoải mái khi sử dụng.

Khi lựa chọn sản phẩm đồ dùng tiêu hao như dầu gọi hay sữa tắm, các chủ đầu tư khách sạn cũng cần đặc biệt lưu tâm đến các thành phần hoá chất có trong dung dịch dầu gội hay sữa tắm. Các chủ đầu tư nên hạn chếsử dụng các loại sữa tắm và dầu gọi có chứa chất tạo bọt Diethanolamine và tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy như sunlfat các loại bảo quản độc hại như Paraben, Phenoxyethanol,… gây nguy hại cho người sử dụng chúng. Quý độc giả hãy tham khảo thêm các bài viết trong mục Nội thất của chúng tôi để tham khảo thêm các sản phẩm trong bộ đồ dùng tiêu hao .

Nên lựa chọn dầu gội và sữa tắm có mẫu mã thiết kế độc đáo, thu hút

Sau chất lượng thì chắc chắn tiêu chí quan trọng thứ hai mà các đầu tư cho khách sạn cần phải chú tâm, đó là mẫu mã thiết kế bên ngoài của sản phẩm dầu gội hay sữa tắm. Bộ sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho bộ đồ dùng tiêu hao cho khách sạn phải có thiết kếthật đẹp và độc đáo sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý và cái nhìn thiện cảm của khách hàng khi lưu trú tại khách sạn của bạn. Vậy làm sao để có được một bộ sản phẩm dầu gội hay sữa tắm trong bộ đồ dùng tiêu hao như thế? Chắc chắn, là nó sẽ đòi hỏi ở các chủ đầu tư không ít tâm tư và thời gian để đầu tư thiết kế cho những chiếc hộp đựng bên ngoài những sản phẩm này quá nhiều rồi.

Cách lựa chọn dầu gội sữa tắm cho bộ đồ dùng tiêu hao khách sạn

Giải pháp tốt nhất mà KOSEI chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn hà nội chúng tôi khuyên bạn, đó là: hãy lên market thiết kế bao bì đẹp cho dầu gội và sữa tắm và đồng bộ cho những sản phẩm dầu gội, sữa tắm cũng như những sản phẩm trong bộ đồ amenities khách sạn nói chung. Các chủ đầu tư cho khách sạn có thể dựa theo phong cách thiết kế kiến trúc, tông màu chủ đạo của khách sạn hay nhà nghỉ để thiết kế bộ đồ sao cho phù hợp với mỹ quan không gian khách sạn nhất. Ngoài ra, các chủ đầu tư cũng có thể căn cứ vào đặc điểm tâm lý của khách hàng để thiết kế bao bì làm sao để phù hợp với nhãn quan của người sử dụng.

Trên đây là tiêu chí lựa chọn dầu gội, sữa tắm cho khách sạn bạn cần biết. Quý độc giả hãy tham khảo qua bài viết : “ 06 lý do nên dùng bông tắm khách sạn thay vì sữa tắm

Loading Facebook Comments ...