Tìm hiểu chung về bể bơi Vạn Bảo

Bể bơi Vạn Bảo là một trong những bể bơi nổi bật quen thuộc đối với nhiều tín đồ bơi lội trên khắp địa bàn Hà Nội được nhiều người dùng quan tâm và ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin chung nhất về bể bơi Vạn Bảo, rất hữu ích đối với nhiều người quan tâm.

Thông tin chung về bể bơi Vạn Bảo

Nằm trong khuôn viên của Khu thể Ngoại giao Đoàn Vạn Phúc, bể bơi 73 Vạn Bảo là một trong những bể bơi có trang thiết bị hiện đại, và chất lượng nguồn nước tốt nhất hiện nay. Để giúp các học viên được chủ động hơn khi đăng ký học bơi, sau đây là thông tin mới nhất về giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo cập nhật mới nhất trong tháng 3/2018.

Tham khảo: Khu vui chơi dũng tân – địa điểm vui chơi lý tưởng

Bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn tự động, bể bơi Vạn Bảo là một trong số ít những bể bơi tại Hà Nội tiến hành kiểm duyệt nguồn nước hàng ngày, và không sử dụng hóa chất trong quá trình lọc nước.

Với chiều dài lên đến 25m, cộng thêm sự góp mặt của các đường phân line rõ ràng giữa không gian bể dành cho học bơi, và tập luyện, việc lựa chọn học bơi tại bể bơi 73 Vạn Bảo chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời. Ngoài ra, vì nhiệt độ nước luôn được điều chỉnh theo nhiệt độ thực tế, nên phù hợp cho việc vui chơi trong mọi điều kiện.

Để đảm bảo sự an toàn cho mọi người tham gia bơi lội đội ngũ cứu trợ của bể bơi 73 Vạn Bảo luôn túc trực 24/24. Đây cũng là một trong số ít những bể bơi có cả bể bơi người lớn và bể bơi trẻ em.

Ngoài ra khi đến với bể bơi quý khách hàng có thể có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tiện ích xung quanh khác như: học bơi, đồ ăn nhanh đồ ăn nhẹ, trông xe và gửi đồ miễn phí, phòng tắm tráng, tắm sạch trước khi ra về.

Xem thêm: khám phá chất lương dịch vụ bể bơi thủy lợi

Trong đó, dịch vụ dạy bơi được các tín đồ bơi lội đánh giá vô cùng cao và chuyên nghiệp. Hiện nay, tại bể bơi đang tổ chức tuyển sinh cho 3 khóa học bơi kèm riêng như sau:

  1. Khóa học bơi kèm riêng cơ bản – học kỹ thuật bơi ếch.
  2. Khóa học bơi kèm riêng nâng cao 1 – học kỹ thuật bơi sải.
  3. Khóa học bơi kèm riêng nâng cao 2 – học kỹ thuật bơi bướm.

Thông thường, mỗi khóa học sẽ kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Để đảm bảo sức khỏe cho học viên, thời gian học dưới nước khoảng 1,5h đồng hồ. Về giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo, trong tháng 3/2018, giá vé vẫn được áp dụng ở mức: người lớn 120.000đ/lượt; và trẻ em 100.000đ/lượt.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây đã phần nào giải đáp những thắc mắc chung của khách hàng về bể bơi Vạn Bảo. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời tại hồ bơi này.

 

 

Loading Facebook Comments ...