Bể bơi Thái Hà – địa chỉ bơi an toàn cho bé ngày hè

Ngay sau khi Bộ Y tế ra Thông tư và quyết định về việc áp dụng các tiêu chuẩn đối với việc bơi lội, học bơi và dạy bơi tại các bể bơi, đã tạo điều kiện để những chủ bơi có thêm hiểu biết trong việc xây dựng bể bơi đúng chuẩn và người bơi có thêm sự an tâm khi tham gia bơi lội mà không còn lo lắng vấn đề an toàn. Bể bơi Thái Hà là một trong những bể bơi tại Hà Nội áp dụng đúng các tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế.

Chất lượng nước

Nước trong bể bơi luôn được xử lý và lọc thường xuyên để loại bỏ rác, cát, và ngăn chặn sự nhiễm khuẩn. Tại đây không bao giờ có hiện tượng nước không được xử lý đúng kỹ thuật, không giám sát được nồng độ hóa chất  dư. Đặc biệt, việc cọ rửa vệ sinh được lãnh đạo Bể bơi cho thực hiện thường xuyên.

Về Y tế và an toàn

Bể bơi Thái Hà trang bị các dụng cụ đảm bảo an toàn cho người bơi và có cả phòng y tế, giường nghỉ, các dụng cụ hỗ trợ đề phòng ngạt nước để sẵn sang sơ cứu khi có sự cố.

Bên cạnh đó bể bơi này còn có cả đội ngũ nhân viên cứu hộ thường xuyên kiểm tra, giám sát để có thể phát hiện sớm nhất các trường hợp có thể xảy ra trong bơi lội như chuột rút, ngã xuống chỗ bể sâu, chưa biết bơi, đuối nước.

Về điều kiện về trang thiết bị

Ban lãnh đạo bể bơi thường xuyên quát triệt các vấn đề đảm bảo an toàn cho người bơi. Nhờ đó mà có hệ thống dây phao để chia khu vực có độ sâu từ 1m trở xuống cho người chưa biết bơi; trang bị cứu hộ đủ về số lượng, chất lượng (Sào cứu hộ, phao cứu sinh, Ghế cứu hộ) theo quy định; có đầy đủ bảng biểu để hướng dẫn cảnh báo người bởi đảm bảo an toàn cho người bơi.

Số lượng nhân viên cứu hộ đảm bảo theo quy định và có chứng nhận chuyên môn cứu hộ, trong những thời gian bể bơi hoạt động cao điểm, đã có cả sự góp mặt của những nhân viên y tế túc trực tại bể bơi.

Quy mô bể bơi Thái Hà

Bể bơi phường Thái Hà, Quận Đống Đa là bể bơi có quy mô lớn, Bể có độ dài 50m, độ sâu 30cm – 1,8m, nước trong xanh nhờ thường xuyên được xử lý và làm sạch. Có khu bể bơi dành riêng cho trẻ em với những điêu chuẩn vệ độ sâu, mực nước phù hợp cho hoạt động bơi lội của các em nhỏ.

Các thiết bị bể bơi được trang bị rất hiện đại và chuyên nghiệp, góp phần giúp cho bể bơi hoạt động đảm bảo an toàn và chất lượng. Đó là lý do vì sao bể bơi này chiếm lượng lớn người tham gia bơi lội mà vẫn duy trì được sự sạch sẽ của nguồn nước và quang cảnh xung quanh.

Đây là bể bơi ngoài trời có không gian rộng rãi và thoáng mát. Kết hợp với các khu vui chơi giải trí và các lớp học bơi nên không chỉ có hoạt động bơi lội, mội người đến đây còn được tận hưởng những phút giây thư giãn, vui đùa rất sảng khoái.

Trên đây là các thông tin về bể bơi Thái Hà. Truy cập Hoabico để tìm hiểu thêm các bể bơi khác nhé!

Loading Facebook Comments ...