Giá xây dựng bể bơi là bao nhiêu tiền?

Xây dựng bể bơi bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề khó khăn. Hiểu được những vấn đề khó khăn mà các bạn gặp phải chúng tôi với đội ngũ nhân sự 10 năm lành nghề trong lĩnh vực bể bơi sẽ giúp bạn gỡ từng khó khắn mà bạn đang gặp phải. Với rất nhiều những câu hỏi thắc mắc của khách hàng, chúng tôi đã biên soạn thành những bài phân tích cung cấp thông tin. Hãy theo dõi chúng tôi cùng ngày để cập nhật những thông hữu ích.

Có thể bạn quan tâm: Trang trí bể bơi gia đình tuyệt đẹp cùng với khu vườn thơ mộng

Xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền

Xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền

Giá xây dựng bể bơi là bao nhiêu tiền?

Chắc hẳn đây là vấn đề mà các bạn quan tâm hàng đầu. Với rất nhiều khách hàng tìm đến chung tôi để mong muốn tư vấn một bản báo giá xây bể bơi. Vậy giá xây dựng bể bơi là bao nhiêu – gồm những hãng mục nào?
Một bảng giá xây dựng bể bơi gồm những hãng mục cơ bản được thông kế như sau:
1. Chi phí cho bản vẽ thiết kế
Vấn đề đầu tiên để cập trong bảng giá xây bể bơi đó chính là chi phí thiết kế bể bơi. Thông thường giá của mỗi bản vẽ thiết kế trên thị trường dao động từ 150.000đ đến 200.000đ. Tuy nhiên với nhiều chủ thầu thi công. Khi bạn lựa chọn họ là nhà thầu xây dựng cho tổng thể bể bơi của mình thì bạn sẽ được miễn phí thiết kế.
2. Chi phí cho thi công phần thô
Thi công phần thô gồm các phần việc như: đào đất, đổ bể tông… chi phí dao động từ 2tr đến 3tr/m2

Báo giá chi phí xây dựng bể bơi

Báo giá chi phí xây dựng bể bơi

3. Chi phí hoàn thiện
Gồm các hạng mục quét sơn: 50.000đ/m2
Ốp lát: 500.000đ/m2
4. Chi phí phần thiết bị bể bơi
Tuy thuộc vào độ lớn của bể thì các kỹ sư công trình sẽ lựa chọn bộ thiết bị bể bơi phù hợp với công suất giúp tối ưu chi phí và hiệu quả trong việc xử lý nước. Chi phí cho bộ thiết bị bể bơi cũng khá cao, tuy nhiên để đảm bảo an toàn xử lý vệ sinh nguồn nước thì các bạn đừng nên ham rẻ để mua cho mình những thiết bị kém chất lượng. Việc tìm đến đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng là điều vô cùng quan trọng, chí phí có cao nhưng đổi lại là sự an toàn sức khỏe tuyệt đối cho mọi người bơi lội.
Tuy nhiên đó chỉ là phần chi phí dự trù. Trong quá trình thi công bể bơi sẽ có rất nhiều phát sinh. Vì vậy sự giám thi công là vô cùng quan trọng. Các bạn cần phải nắm rõ các phần việc trong quá trình thi công để giảm thiểu tối đa sự cố phát sinh gây tốn kém.

Trên đây là những thông tin cung cấp tới các bạn về giá xây dựng bể bơi. Tuy nhiên đây chỉ là bản sơ bộ tham khảo. Để có thể biết rõ chi tiết. Các bạn cần cũng cấp đầy đủ thông tin về công trinh của bạn đang có nhu cầu xây dựng để chúng tôi xây dựng một bảng báo giá thật chi tiết. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tính nhất.

Loading Facebook Comments ...