Vincom gallery giảng võ sự lựa chọn số 1 cho khách hàng thượng lưu

Tính đến thời điểm năm 2017 trên thị trường bất động sản tại Hà Nội, hiếm có dự án nào sở hữu nhiều điểm lợi thế như dự án vincom gallery giảng võ.

Không chỉ tọa lạc tại trung tâm mà vị trí dự án còn sở hữu khả năng kết nối siêu linh hoạt các khu vực cũng như toàn Hà Nội. Hơn thế nữa dự án còn được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Vingroup, một ông hoàng trong lĩnh vực bất động sản. Các lý do trên chính là yếu tố làm nên sức hút của dự án này trên thị trường.

Cả với khách mua để ở hay khách mua để đầu tư thì vincom gallery giảng võ còn là sự lựa chọn phù hợp dành cho các doanh nhân ngoại quốc hay những cư dân đẳng cấp, sở hữu tiềm lực về tài chính. Với vị trí trung tâm dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực tại Hà Nội nên một căn hộ ở ngay trung tâm quận Ba Đình như thế chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua.

Tận dụng toàn bộ những ưu thế vượt trội như vị trí của vincom gallery giảng võ, chủ đầu tư Vingroup còn đang phát triển tại đây một không gian sống đích thực, trọn vẹn và xứng tầm đẳng cấp trong lòng Hà Nội nhộn nhịp. Bên cạnh lối kiến trúc được thiết kế theo phong cách hiện đại, khép kín và tiện nghi. Toàn bộ hệ thống nội thất tại dự án đều được đầu tư và thiết kế từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Khi chính thức bàn giao chung cư Vinhomes Giảng Võ chính là chốn an cư với đầy đủ tiện ích đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân.

Khi là những cư dân tương lai hợp pháp của vincom gallery giảng võ khách hàng sẽ được hưởng trọn bộ hệ thống tiện ích Vinhomes Giảng Võ đẳng cấp. Theo dự kiến hệ thống tiện ích tại đây sẽ bao gồm bể bơi trẻ em và người lớn, sân vận động, góc dưỡng sinh, siêu thị tiêu dùng Vinmart, vườn BBQ, thảm cỏ. Không gian sống tương lai tại chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn mang tới sự hưởng thụ tiện nghi và hiện đại cho mọi thành viên trong gia đình nhất là trẻ em và người lớn tuổi.

Xem thêm: Sở hữu những căn hộ đắt giá mang tên Vinhomes Galaxy với sổ hồng lâu dài không chỉ là tài sản bền vững cho các thế hệ sau.

Loading Facebook Comments ...