Có nên mua máy hút sữa medela xách tay?

Ngoài việc máy hút sữa Medela được phân phối chính thức tại Việt Nam thì vẫn còn những mặt hàng xách tay xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng một bộ phận các mẹ lại đặt nghi vấn rằng có nên mua máy hút sữa medela xách tay không? Để có thể tìm được lời giải đáp chính xác nhất thì chúng ta hãy cùng tham khảo các phân tích sau đây.

Có nên mua máy hút sữa medela xách tay không
Có nên mua máy hút sữa Medela xách tay?

Ưu điểm:

– Vẫn đảm bảo về chất lượng bởi Medela là hãng sản xuất máy hút sữa nổi tiếng trên toàn cầu.
– Có lợi về giá khi bình thường thì khá cao so với mặt bằng chung. Nhưng khi mua máy hút sữa medela xách tay thì rẻ hơn nhiều.

Nhược điểm:

– Không có bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất
– Có nhiều địa chỉ vin vào việc bán hàng xách tay để bán những mặt hàng kém chất lượng hay hàng cũ nên cũng không hề đảm bảo chất lượng đúng như yêu cầu. Vậy khác gì tiền mất tật mang. >>> Những lưu ý khi sử dụng máy hút sữa.

Nên mua máy hút sữa Medela xách tay không?
Có thể thấy dòng máy hút sữa xách tay thường có ưu điểm là mức giá sẽ rẻ hơn so với các mặt hàng được phân phối chính hãng tại các đại lý hay các đơn vị bán lẻ. Nhưng nhược điểm chính là nó không có bảo hành như những dòng máy được phân phối chính thức. Nếu không được bảo hành của chính nhà sản xuất thì có một số địa chỉ có thể nhận bảo hành tại chính cửa hàng mà thôi.
Dựa theo tình hình ngân sách mà mình có thì mẹ có thể lựa chọn được dòng máy hút sữa mình cần. với câu hỏi có nên mua máy hút sữa medela xách tay không thì không thể trả lời chính xác được nên hay không. Mà như mình đã phân tích thì khả năng tài chính của mẹ đến đâu thì lựa chọn dòng máy phù hợp đến đó. Vẫn còn rất nhiều các thương hiệu rẻ, giá bình dân mà chất lượng như máy hút sữa Unimom, avent,..Nếu mẹ nhất định phải mua máy hút sữa medela xách tay thì nên chọn các địa chỉ uy tín để đảm bảo máy chính hãng đảm bảo chất lượng. >>> Tìm hiểu về giá máy hút sữa Medela.

Loading Facebook Comments ...