Bơi lội- môn thể thao gắn liền với các hoạt động tại trường học

Để rèn luyện sức khỏe, tăng chiều cao cho trẻ và phòng chống đuối nước mà hiện nay hầu hết các trường học luôn có một bể bơi riêng cho các bé để bơi lội. Cũng theo bộ y tế thì đuối nước là một trong những nguyên nhân dẫn tới tử vong ở trẻ nhỏ trên toàn cầu, và Việt Nam là một quốc gia có tỉ lệ trẻ em bị đuối nước cao trên thế giới. Vì vậy mà dạy trẻ bơi lội cũng là một kỹ năng sống cần thiết mà mọi bà mẹ đều cần phải trang bị cho bé ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng vẫn còn nhiều bậc cha mẹ chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc cho trẻ học bơi.

Bơi lội- hoạt động phổ biến tại các trường học ngày nay

Bơi lội- hoạt động phổ biến tại các trường học ngày nay

Môi trường nước là môi trường rất thú vị và đầy hấp dẫn, mà bản tính của trẻ lại hiếu động, thích khám phá, tìm tòi. Và hiện nay, khi mà cứ vào dịch hè, thì cha mẹ thường đưa bé đi du lịch biển để thư giãn, nghỉ ngơi hay ở nông thôn, có rất nhiều ao hồ, sông suối quanh nhà. Mà các bậc cha mẹ thì không hẳn lúc nào cũng có thể luôn thoi dõi, quan sát con em của mình được. Vì vậy mà đã có nhiều sự việc đau lòng xảy ra, khi đối mặt giữa sự sống và cái chết, thì các bậc cha mẹ mới hiểu được tầm quan trọng của bơi lội đối với trẻ hiện nay.
Nhận thức được tầm quan trọng của bơi lội mà các nhà trường nhận định rằng: bơi lội là một trong những kỹ năng sống quan trọng nhất, cần phải được trang bị cho trẻ ngay từ nhỏ, để giúp mang lại một sức khỏe tốt cho bé, đồng thời giúp bé cải thiện và phát triển chiều cao vượt trội. Hơn nữa, dạy bơi cho trẻ để trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết để an toàn trong nước, khi trẻ bơi, bạn cũng có thể an tâm được phần nào, khi bạn không có ở bên bé.

Hoạt động dạy bơi tại các trường học

Hoạt động dạy bơi tại các trường học

Khi đã nhận thức được tầm quan trọng của việc cho trẻ học bơi, bạn cũng nên lên ý tưởng xây dựng hồ bơi trong chính ngôi nhà của bạn, để mọi thành viên trong gia đình đều được rèn luyện sức khỏe dẻo dai, và hơn hết là để tập trung phát triển thể chất và tinh thần cho con em mình. Bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều là làm sao để xây dựng thiế kế bể bơi của gia đình, xây dựng và thiết như thế nào, ở đâu, mẫu mã, kiểu dáng ra sao…Vì tất cả những lo lắng của bạn đã có Anthaipool.com chúng tôi giúp bạn. Chỉ cần nhấc điện thoại và liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ có đội kỹ sư đến tận nhà giúp đỡ bạn, để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Chi tiết thông tin tư vấn thiết kế bể bơi chuyên nghiệp: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...