Những mẫu thiết kế đẹp lôi cuốn dành cho phòng ngủ

Các mẫu thiết kế đẹp chắc chắn không thể không góp mặt tại các công trình từ nhà ở, chung cư hay các văn phòng công ty. Nét đẹp của chúng đem lại là muôn màu muôn vẻ không món đồ nội thất nào có thể sánh được bởi chỉ trần thạch cao mới có khả năng bao quát cả căn phòng và vẽ ra phong cách cho căn phòng đó đẹp nhất. Nó còn hợp với các loại phòng, từ phòng khách, phòng bếp và cả phòng ngủ nữa. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế đẹp cuốn hút.
thiết kế căn hộ the emerald
Phòng ngủ là căn phòng để gia chủ có thể nghỉ ngơi, rũ bỏ bao mệt mỏi sau những ngày lao động, làm việc cực nhọc. Tiêu chí ở một phòng ngủ tại căn hộ chung cư  emerald đó là phải thoáng, đủ ánh sáng nhưng chỉ ở mức độ nhẹ dịu để khiến cho giấc ngủ thật ngon lành. Song song với đó thì mẫu thiết kế cần tôn lên được cá tính gia chủ thật nổi bật mà không cần quá cầu kỳ đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

  1. Mẫu thiết kế đẹp hoàn hảo cho phòng ngủ.

Có lẽ đây là mẫu thiết kế đẹp nhất tại căn hộ chung cư An Bình City bởi nó không hề quá cầu kỳ mà vẫn thể hiện được cá tính, tính thẩm mỹ về ánh sáng và đảm bảo hợp gu với của căn phòng. Những mẫu thiết kế này cũng khá đơn giản với phần trần được giật cấp và ốp lại bằng gỗ hộp công ngiệp thu hút. Trần thạch cao trắng được điểm xuyết bằng một số đèn ống đen giống như đèn pin cung cấp ánh sáng nhẹ dịu vừa phải đủ hợp với yêu cầu của phòng ngủ. Điểm nhấn của trần chính là hai chiếc đèn chùm thả xuống hai bên đầu giường cung cấp ánh sáng cần thiết và tăng độ mỹ quan cho căn phòng.

Xem thêm thiết kế Nội Thất Zito

  1. Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cuốn hút.

Nếu như bạn muốn có một phòng ngủ rộng và bạn thích phong cách nghệ thuật thì mẫu trần thạch cao này là dành cho bạn. Với thiết kế khá tỷ mỹ thì mẫu thiết kế này được xây dựng khá công phu. Đặc biệt thiết kế này có sử dụng 1 loại sơn trắng phản quang rất sáng. Cách vẽ màu sơn này tạo cảm giác rất hiện đại từ ô giật cấp cho tới tường phòng. Điểm thu hút của mẫu thiết kế này là các vòng kim loại trắng bóng xoắn từ trên trần xuống tạo ra vẻ đẹp đẳng cấp của căn hộ The emerald.
thiết kế phòng ngủ sang trọng
3.Mẫu thiết kế cho phòng ngủ hiện đại

Sự hiện đại và năng động có thể nhìn thấy rõ trong mẫu thiết kế này. Mẫu thiết kế khá đơn giản với một mảng thạch cao trắng bóng tạo ra độ tương phản màu sắc trong căn phòng tông màu trắng và đen này. Chạy dọc theo chiều dài của trần là hai hàng đèn mắt trâu được trang trí khung vuông đen khá độc đáo và mới lạ đảm bảo được ánh sáng nhẹ dịu khi ngủ. Đây là mẫu thiết kế đặc biệt cho những ai yêu sự đơn giản nhẹ nhàng mà vẫn vô cùng hiện đại.

Xem thêm: Căn Hộ Mẫu The emerald

Loading Facebook Comments ...