Người cai trị của vị trí thứ 4 trong 5

Người cai trị của vị trí thứ 4 trong 5

Người cai trị của vị trí thứ 4 trong 5. Tình yêu và sự lãng mạn là một phần không thể tách rời của cuộc sống riêng tư của bạn. Và nếu Thiên vương tinh là hành tinh cai trị, nó không phải lúc nào cũng là người bạn đời lãng mạn. Trẻ em sẽ đóng một vai trò quan trọng trong nhà bạn. Thời trang cho yourselí, và nếu bạn không có con của riêng bạn. Bạn có thể mời người khác mang cuộc sống vào nhà của bạn.

 

Nếu Saturn là hành tinh cai trị, trẻ em có thể có nhiều trách nhiệm hơn niềm vui bạn đã có hình ảnh. Một trong những điều thú vị bạn làm trong cuộc sống. Nhưng bạn sẽ làm điều đó riêng tư hoặc như một phần của công việc thường lệ của bạn. Như hướng dẫn viên tài chính và cố vấn Bernard Baruch. Người có Song Ngư vào ngôi nhà thứ 4 và Neptune in Aries ở vị trí thứ 5.

Ngôi nhà thứ 4

Nhà của bạn sẽ là một phần của thời gian thư giãn và giải trí của bạn. Bạn có thể có một phòng xông hơi khô hoặc bồn tắm nước nóng. Và có thể một số thiết bị phòng tập thể dục, và có thể một chiếc xe đạp di động sẽ là một phần của đồ nội thất của bạn. Đặc biệt là nếu sao Hỏa nổi bật. Nữ hoàng quyến rũ Pormer Marlene Dietrich (Sagittarius) vào ngôi nhà thứ 4, và Jupiter ở trong Capricorn vào năm thứ 5.

Cô ấy có nhiều sở thích mà cô ấy mang vào nhà cô ấy. Giới tính và đàn ông là một trong số họ. Nhưng cô ấy cũng rất thích nấu ăn và vì sao Mộc được bao quanh bởi sao Thổ và sao Hỏa, tất cả trong Capricorn, cô ấy không chỉ là kiểu nấu ăn hàng ngày; Nó trở thành một sở thích rất nghiêm túc và bất cứ ai đến nhà cô đều được ăn một bữa ăn của người sành ăn ít khi được bình đẳng.

Loading Facebook Comments ...