Sữa chua làm đẹp

Sữa chua làm đẹp

Sữa chua làm đẹp, sữa chua có công dụng rất tốt trong dưỡng da.

“Nhất dáng nhì da” là câu nói mà được các ông bà ta dùng để nhận thức về cái đẹp; và đến ngày nay thì câu nói đó vẫn còn đúng và được các chị em lấy làm chuẩn mực của cái đẹp. Một làn da trắng sáng, mịn màng luôn là mơ ước của phái nữ. Luôn lọt trong tốp thực phẩm làm đẹp da mà chị em bình chọn đó là sữa chua.

Sữa chua tốt cho sức khỏe lại có tác dụng làm đẹp da

Sữa chua là thực phẩm bơ sữa được cho lên men bởi vi khuẩn; nhưng đây là những vi khuẩn tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đường ruột. Sữa chua cũng là một thực phẩm chứa nhiều canxi; kẽm nên rất được ưa chuộng cho những em bé ngay từ khi còn nhỏ. Sữa chua có tác dụng hỗ trợ đường tiêu hóa, tốt cho huyết áp, tăng sức đề kháng. Đối với chị em phụ nữ thì sữa chua đặc biệt tốt cho việc giảm cân và làm đẹp da.

Có nhiều cách để phát huy tác dụng của sữa chua trong việc làm đẹp. Đơn giản nhất là bạn chỉ cần ăn sữa chua hàng ngày thì vừa tốt lại vừa làm đẹp da từ bên trong. Ngoài ra chuyên để làm đẹp cho da mặt thì có thể sử dụng sữa chua kèm các thực phẩm khác để làm mặt nạ. Bạn có thể làm mặt nạ sữa chua với các loại thực phẩm như dưa chuột;dâu tây, nước cốt chanh, mật ong, tinh bột nghệ, yến mạch,…Đắp mặt nạ sữa chua sẽ giúp bạn có làn da sạch nhờn, trắng và mịn màng hơn nhiều, da sẽ được cung cấp thêm nhiều chất dinh dưỡng, giúp da đẹp từ sâu bên trong. Lưu ý nhỏ là khi đắp mặt nạ sữa chua bạn nên sử dụng sữa chua không đường.

Muốn có một làn da đẹp mà không có tiền đi spa thì bạn có thể tận dụng những thực phẩm đơn giản, dễ kiếm và giá thành lại tương đối rẻ như sữa chua nhé. Hiệu quả lắm đấy bạn nhé.

Loading Facebook Comments ...