Một bài review về kinh nghiệm bản thân khi sử dụng sữa rửa mặt cetaphil

 

Một bài review về kinh nghiệm bản thân khi sử dụng sữa rửa mặt cetaphil

Mình cũng có sử dụng trong quá trình lễ mụn nữa, sản phẩm cực kỳ dịu nhẹ, không gây khô rát hay bị đỏ gì luôn. Tuy nhiên thì với mụn ẩn và mụn bọc thì không xi nhê gì luôn, vì đối với mụn ẩn thì buộc phải đẩy cồi lên mới trị được và mụn bọc thì có bớt sưng nhưng vẫn nằm lỳ ở đó, thế nên vẫn phải đẩy cồi lên. Vì vậy bạn nào bị mụn ẩn, mụn bọc và hy vọng em này trị được hoàn toàn thì không được đâu nhé, các bạn phải chịu xấu vài tuần để mụn được đẩy lên.

Tổng kết: đây là một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, cực kỳ hợp với những bạn da mụn cần được làm sạch, da nhạy cảm, da dị ứng, … giá cả hợp lý, dễ dàng tìm mua ở các hiệu thuốc, siêu thị, … là nước hoa hồng thayer uy tín được các bác sĩ tin dùng.

Mình đã dùng hết 2 chai Cetaphil loại 125ml  rồi và cực hợp da, nhưng vì bị mụn ẩn và mụn bọc nên mình tạm thời ngừng chuyển sang loại khác có acid salicylic để kết hợp đẩy mụn với một số sản phẩm khác, sau khi hết hoàn toàn có thể mình sẽ trở lại em này hoặc tiếp tục sử dụng SRM mình đang sử dụng thế nên có gì mình sẽ lại đang review về em sữa rửa mặt kia.

Thế thôi, hy vọng bài đăng của mình có ích cho các bạn, cảm ơn đã ghé thăm nhé *mòa mòa* ^^.

Loading Facebook Comments ...