Bột ăn dặm Heinz vị mỳ ý rau củ, phomai có tốt không?

Bột ăn dặm Heinz vị mỳ ý rau củ, phomai có tốt không? Để giải đáp cho điều thắc mắc này thì chúng ta hãy cùng nhau phân tích kĩ hơn về thành phần công dụng của các loại dưỡng chất có trong loại bột ăn dặm này nhé.

Bột ăn dặm Heinz vị mỳ ý rau củ phomai

Bột Heinz vị mỳ ý rau của, phomai có chỉ tiêu chất lượng bao gồm: Năng lượng: 350-450kcal/100g, hàm lượng carbodydrate: 60-75g/100g. Ngoài ra sản phẩm còn bao gồm các thành phần: Dầu thực vật, sữa bột nguyên kem, protein sữa, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin B12, Vitamin B6, Niacin, chất tạo hương vị, dịch chiết nấm men,calcium carbonate, kẽm sulphate, sắt, Riboflavin, Thiamin, Folic acid, maltodextrin, mì ống (làm từ hạt lúa mì cứng 10%), sữa bột tách béo, cà rốt (12%), Cà chua (70%), bột (gạo, bắp).

Như vậy có thể thấy thành phần dinh dưỡng của loại bột ăn dặm Heinz này giúp bé phát triển toàn diện về cả thể chất và trí não nên xét về tiêu chí dinh dưỡng thì sản phẩm này đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cho bé phát triển toàn diện.

Cách pha bột ăn dặm Heinz mỳ ý rau củ phomai

Lại một câu hỏi, thắc mắc được các mẹ đặt ra là bột giàu dinh dưỡng như thế liệu bé có hấp thu hết không, có gây đầy hơi, quá tải cho hẹ tiêu hóa khiến bé bị táo bón, ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa không? Câu trả lời đó là: Bột ăn dặm Heinz các loại với hàm lượng dinh dưỡng được bổ sung hợp lí và cân bằng thêm nữa còn có chứa chất xơ nên rất thân thiện với hệ tiêu hóa của bé. Quá trình hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng, năng lượng được tối ưu đảm bảo an toàn cho hệ tiêu hóa của bé.

Bột ăn dặm Heinz vị mỳ ý rau củ, phomai  là sản phẩm dành cho bé 7 tháng tuổi, sản xuất tại Anh là hương vị bột rất được các bé ưa thích hiện nay.

>> Tin tức liên quan: Bột ăn dặm Heinz vị nào ngon nhất?

Loading Facebook Comments ...