Lời khuyên khi mua máy khoan cầm tay mini

Có khá nhiều loại máy khoan được sản xuất và bày bán trên thị trường, nếu như không có sự chuẩn bị trước về thông tin bạn có thể bị rối bởi bạt ngàn các loại sản phẩm máy khoan khác nhau.

máy khoan Bosch

Máy khoan Bosch dùng pin.

Hiện nay thương hiệu máy khoan Bosch cùng với một số hãng sản xuất khác cũng đã cho ra đời thế hệ sản phẩm máy khoan dùng pin. Hai loại pin thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là pin Nickel và pin Li ion. Mỗi loại pin sẽ tương ứng với một số loại máy khoan nhất định và có những ưu điểm khác nhau. Thời gian sạc pin đối với mỗi loại pin là khác nhau, và khác nhau giữa cùng một loại pin nhưng chúng có dung lượng pin khác nhau. Một bộ sạc pin đi kèm với máy khoan là điều kiện cần thiết để đảm bảo sự hoạt động liên tục của máy. Những thông tin được cung cấp từ nhà sản xuất về cách thức sử dụng máy khoan Bosch dùng pin bạn cần phải nắm chắc và tuân thủ triệt để chúng.

máy khoan Bosch

Máy khoan Bosch dùng dây là loại máy khoan truyền thống, chúng sử dụng trực tiếp năng lượng từ nguồn điện. Những công việc đòi hỏi phải làm việc liên tục, với cường độ lớn thì lựa chọn tối ưu nhất là loại máy khoan dùng dây. Sự tương thích giữa hệ thống dây nối và máy khoan là tiêu chuẩn kĩ thuật đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của máy, đảm bảo cho quá trình vận hành máy diễn ra một cách an toàn. Khi cần tiến hành thay thế dây nối, luôn nhớ kiểm tra sự tương thích giữa máy khoan và dây nối mới.

Loading Facebook Comments ...