Chuẩn tỷ lệ vàng tự nhiên với nâng ngực nội soi

Vòng 1 của người phụ nữ quyết định tới 90% vẻ đẹp hình thể, vì thế việc sở hữu vòng 1 căng đầy, tròn trịa là điều mà mọi cô gái đều mong ước. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nâng tầm vẻ đẹp với nâng ngực nội soi hiện đại.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là việc loại bỏ, bóc tách mỡ thừa trong ngực đồng thời đưa chất làm đầy vào để nâng cơ ngực khiến khuôn ngực đầy đặn và đẹp tự nhiên.

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật tiên tiến nhất sử dụng máy có gắn camera cho phép đưa vào cơ thể qua đường rạch nhỏ giúp phóng đại các cơ quan trong cơ thể, từ đó bác sĩ có thể đưa ra những thao tác bóc tách chính xác và việc cố định túi ngực cũng trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Chất liệu sử dụng trong nâng ngực nội soi là các chất làm đầy, đã trải qua rất nhiều cuộc kiểm tra nghiêm ngặt của các cơ sở y tế có thẩm quyền cao, tuyệt đối an toàn khi đưa vào cơ thể khách hàng. Các chất làm đầy đưa vào cơ thể mỗi người là khác nhau để đảm bảo sự sống cao, quá trình đào thải diễn ra chậm mang đến bầu ngực đẹp tự nhiên, lâu dài.

Để đưa đến quyết định phẫu thuật nâng ngực, bạn cần phải có những tư ván chính xác nhất từ các chuyên gia hàng đầu về công nghệ này. Hiện nay, với sự có mặt của bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ viện Lilia, bạn sẽ có những thông tin chi tiết nhất về nâng ngực cũng như chất làm đầy trong phẫu thuật. Để sở hữu bầu ngực đẹp hoàn hảo, mềm mại như thật hãy liên lạc theo hotline để tư vấn: 0978.48.6666.

Loading Facebook Comments ...