Làm đẹp trong 3 tháng đầu thai kì cần chú ý

Làm đẹp luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu của phụ nữ. Đặc biệt khi mang thai trong 3 tháng đầu những thay đổi về diện mạo luôn luôn làm các mẹ lo lắng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Lưu ý cho các bà mẹ trong 3 tháng đầu thai kì?

Lưu ý làm đẹp cho mẹ bầu

Tuần 1 & 2 Ngâm mình trong nước nóng hay đi xông hơi?
Đây là một trong những hình thức thư giãn được các chị em yêu thích. Tuy nhiên nếu bạn và chồng đang lên kế hoạch có em bé trong thời gian tới thì nên hạn chế bởi xông hơi tắm nóng sẽ làm giảm khả năng thụ tinh.
Tuần 3 – Mụn
do sự thay đổi về hoocmon trong cơ thể mẹ mà nhũng nốt mụn trứng cá sẽ ghé thăm thường xuyên hơn. Bạn thấy thật khó chịu và cảm thấy đáng ghét hãy sử dụng những biện pháp tự nhiên để có thể làm thoáng và sạch da. Tránh việc đưa tay lên sờ nặn mụn như vậy sẽ chỉ làm tình trạng mụn thêm nặng mà thôi.
Tuần 4 – Nhuộm tóc có nên hay không?\

Nhuộm tóc khi mang bầu có nên hay không

Có rất nhiều tranh cãi trong việc thuốc nhuộm tóc có nahr hưởng đến sự phát triển của thai nhi hay không. Tuy nhiên theo lời khuyên của bác sĩ bạn nên hạn chế không sử dụng các loại thuốc nhuộm thuốc tẩy trong 3 tháng mang thai đầu tiên. .
Tuần 5 & 6 – Tóc, lông đều rậm rạp
Bạn đừng ngạc nhiên khi tóc mình nhanh dài hơn đen óng lạ thường, hay bất ngờ ria mép đep hơn trông thấy…Đây chỉ là một vài thay đổi bình thường khi mang thai mà thôi
Tuần 9 – Vòng 1 trở nên to hơn
Dấu hiệu nhận biết khi bạn mang thai đầu tiên có thể là vòng 1 trở nên to hơn căng cứng và đôi khi cảm thấy khó chịu khi mặc áo ngực. Bạn nên đổi cõ áo lớn hơn để tạo cảm giác thoải mái.
Làm đẹp là một nhu cầu của mỗi người phụ nữ, kể cả trong giai đoạn mang thai. Thế nhưng bạn vẫn còn đang lo ngại không biết liệu việc làm đẹp của mình có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của bé cưng trong bụng không.

Loading Facebook Comments ...