Thiết kế mẫu tủ bếp gỗ cho căn hộ chung cư An Bình City 234 Phạm Văn Đồng

Theo xu hướng gần đây, không gian phòng bếp thường xuyên được đề cập đến trong các mẫu thiết kế nhà ở đặc biệt trong các căn hộ thuộc khu chung cư cao cấp. Đây là nơi để mọi người quây quần bên nhau qua những bữa cơm thân mật với những câu chuyện tán gẫu hài hước. Nó cũng là nơi để các bà mẹ nội trợ của chúng ta trổ tài nấu ăn cho cả gia đình. Bởi vậy và việc bài trí và sắp đặt nó sao cho khoa học là vô cùng cần thiết. Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc mẫu tủ bếp được sử dụng phổ biến cho không gian phòng bếp tại căn hộ dự án chung cư An Bình City. Mời các bạn cùng tham khảo.

Theo xu hướng gần đây, không gian phòng bếp thường xuyên được đề cập đến trong các mẫu thiết kế nhà ở đặc biệt trong các căn hộ thuộc khu chung cư cao cấp. Đây là nơi để mọi người quây quần bên nhau qua những bữa cơm thân mật với những câu chuyện tán gẫu hài hước. Nó cũng là nơi để các bà mẹ nội trợ của chúng ta trổ tài nấu ăn cho cả gia đình. Bởi vậy và việc bài trí và sắp đặt nó sao cho khoa học là vô cùng cần thiết. Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc mẫu tủ bếp được sử dụng phổ biến cho không gian phòng bếp tại căn hộ dự án chung cư An Bình City. Mời các bạn cùng tham khảo. Thiết kế mẫu tủ bếp gỗ

Thiết kế mẫu tủ bếp gỗ cho căn hộ chung cư An Bình City

1.Tủ bếp gỗ dạng thẳng cho phòng bếp An bình City.

Tùy vào cấu trúc nhà mà chúng ta sẽ có những cách lựa chọn trang trí tủ bếp sao cho hài hòa nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ bếp với các vật liệu và hình dáng rất phong phú, đa dạng. Có tủ bếp gỗ thường, tủ bếp gỗ cao cấp, tủ bếp nhựa, tủ bếp mặt kính, tủ ninox…Vởi tủ bếp gỗ cao cấp như thế này sẽ luôn đảm bảo được về mặt chất lượng, thời gian sử dụng cũng như tính thẩm mĩ cao cho căn phòng bếp.
thiết kế tủ bếp chung cư An bình City
Trong căn hộ này, phòng bếp được thiết kế cạnh phòng khách với khuôn hình chữ nhật cho nên việc lựa chọn tủ bếp hình chữ I như thế này sẽ rất phù hợp. Nếu cố tình thay bằng các loại kiểu dáng khác nó sẽ lấy đi những phần diện tích không cần thiết mà lại không đảm bảo được tính khoa học. Ở đây tủ bếp được sử dụng có 2 tầng giúp thoải mãi cất trữ đồ đạc và tiết kiệm diện tích cho một không gian phòng bếp căn hộ Trần Duy Hưng bị hạn chế về mặt diện tích như thế này.

  1. Tủ bếp một tầng xinh xắn.

Khác biệt hơn với mẫu tủ bếp 1 tầng nhỏ gọn nhưng vô cùng tiện lợi như thế này. Trong chung cư An bình City thì phần lớn các căn hộ được sử dụng tủ gỗ cao cấp để làm vật dụng nội thất cho căn bếp. Mang phong cách trẻ trung, kiểu dáng tủ bếp này rất phù hợp với những không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại, tươi trẻ. Màu gỗ ở đây bóng mịn mang đến vẻ đẹp vô cùng sang trọng cho ngôi nhà.

Đi cùng với tủ bếp là sự xuất hiện của rất nhiều vật dụng nấu ăn như dao, kéo, rổ, soong…Đây là những thứ không thể thiếu trong quá trình nấu ăn do vậy việc cất trữ chúng vào những ngăn tủ xinh xắn như thế kia sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh việc phải lục tung căn bếp lên mà vẫn không tìm được món đồ mình cần.

Xem thêm: Giá bán dự án An Bình City

 

Loading Facebook Comments ...