Thiết kế căn hộ chung cư cao cấp Trần Duy Hưng nhà bác Hinh

Khu chung cư cao cấp Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng đang được rất nhiều người quan tâm bởi vị trí địa lí thuận tiện cũng như cách thức thiết kế khoa học hợp lý. Không gian các phòng trong một căn hộ được bài trí phù hợp. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với căn hộ chung cư Trần Duy Hưng nhà bác Hinh để cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế mà đơn vị chúng tôi đã tư vấn thiết kế sau khi nhận được yêu cầu từ gia đình bác.
chung cư tân hoàng minh trần duy hưng

Thiết kế căn hộ chung cư cao cấp Trần Duy Hưng nhà bác Hinh

  1. Nhu cầu chủ nhà.

Bác Hinh là người đã có tuổi, nên bác thích căn hộ của mình bố trí đơn giản nhưng mang một phong cách nghệ thuật đã trường tồn hàng thế kỷ trước. Theo trao đổi với bác, bác có nhu cầu quy hoạch hoàn toàn dạng cổ điển, bao gồm màu xám làm chủ đạo, hình dạng có phào chỉ hoa văn. Ngoài ra thiết kế trần phải hài hòa với nội thất căn hộ tạo sự ấm áp đặc biệt.

  1. Thiết kế phòng khách căn hộ chung cư Trần Duy Hưng nhà bác Hinh

Không gian phòng khách trang hoàng này như gợi nhớ đến sự xa hoa, sang trọng. Màu vàng ánh kim cùng các đồ nội thất được sưu tầm từ xa xưa khiến nó trở lên cuốn hút vô cùng. Màu vàng sẽ mang sự ấm áp đến cho căn hộ của bạn đăc biệt là khi có sự kết hợp hài hòa trong trang trí đèn nghệ thuật. Nếu như tường bạn đã chọn màu vàng nhạt thì ánh sáng của đèn nên là màu trắng để giúp không gian không quá tối.
chung cư palais de louis
3.Thiết kế phòng ngủ với sự ấm áp

Bác Hinh muốn phòng ngủ của mình có màu sắc tương đồng với phòng khách. Nên phòng ngủ lấy màu trắng xám làm nền cho nội thất căn phòng, không những căn phòng trông thật nổi bật mà cảm giác ấm áp như đang vỗ về ta vậy. Trang trí trần cũng vô cùng tinh xảo với những hoa văn trên từng phao chỉ. Và sự xuất hiện của đèn chùm pha lê nến đã mang lại một không gian sang trọng, một cảm giác tươi mới cho căn phòng.

Khác với phòng ngủ trước, phòng ngủ này được thiết kế kiểu giật cấp, với hệ thống đèn hắt trần màu trắng tạo điểm nhấn cho những trang trí và màu sắc ấn tượng trên trần nhà; đồng thời tạo không gian ấm cúng cho không gian phòng.

  1. Thiết kế phòng bếp thêm lung linh

Khác hoàn toàn với phòng khách và phòng ngủ, phòng bếp – ăn Chung cư trần duy hưng mang một gam màu tươi sáng: màu kem xen trắng. Tại khu bếp, thiết kế o bằng những ô vuông giật cấp được thắp sáng bằng những đèn mắt trâu mang lại một nét đẹp vô cùng độc đáo. Điểm nhấn là chiếc đèn chùm nến ngay giữa bàn ăn, tạo nên sự hài hòa thống nhất với nội thất phòng ăn

 

Loading Facebook Comments ...