4 cách làm trắng da hiệu quả tại nhà

Để có một làn da trắng không tì vết luôn là ước ao của biết bao nhiêu cô gái. Tuy nhiên bạn không có đử điều kiện để đi spa làm đẹp hay sử dụng những loại mỹ phẩm cao cấp. Làn da trắng đẹp trở thành một ước mơ xa vời. Vậy phải làm sao? Hãy cùng học cách làm đẹp ngay tại nhà hoàn toàn từ tự nhiên mà đem lại hiệu quả cực kì tốt nha.

1 Rửa mặt bằng nước vo gạo

Trong nước vo gạo có rất nhiều vi chất vitamin B, b1…rất tốt cho da. Sử dụng thường xuyên sẽ giúp cho da bạn trắng hồng một cách hoàn hảo. Đây là 1 bí quyết được các cô gái Nhật vô cùng ưa chuộng. Chỉ cần chăm chỉ trong 1 tháng da bạn sẽ sáng lên trông thấy đó

2 Đắp mặt nạ dưa leo

Với thời tiết mùa hè khô nóng, da bạn sẽ mất rất nhiều ước, khô và khó chịu. Bạn cần tăng cường cung cấp nước cho làn da. Đắp mặt nạ dưa chuột là 1 cách vô cùng hiệu quả. Nhẹ nhàng tẩy sạch lớp da chết, làm da trắng dần. Mỗi tuần chỉ cần đắp 2, 3 lần sẽ cải thiện rất tốt cho da của bạn

3 Sử dụng lá nha đam

Nha dam được biết đến như 1 thần dược làm đẹp. Bạn có thể rửa mặt, đắp mặt nạ, hay thậm chí làm gel để sử dụng thường xuyên. Nha đam có rất nhiều cách sử dụng kết hợp khác nhau bạn có thể tham khảo thêm để tìm ra cách phù hợp nhất với da của mình.

4 Tẩy da chết bằng chanh và muối

Đây cũng là 1 khâu vô cùng quan trọng loại bỏ lớp da sỉn màu, giúp da bạn tươi sáng hơn. Tuy nhiên chỉ nên làm 1 đến 2 lần trong 1 tuân để tránh gây khô da và ảnh hưởng không tốt lên da.

Loading Facebook Comments ...