Ba tủ lạnh sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong mùa hè năm nay

Ba hãng tủ lạnh trong bài viết này chắc chắn sẽ là những gợi ý hoàn hảo để bạn có thể chọn cho mình thiết bị hợp lý ở mỗi phân khúc khác nhau. Hãy xem đó là những gợi ý nào nhé!

Tủ lạnh Sanyo ở phân khúc giá rẻ

tủ lạnh Sanyo hai cánh

Tủ lạnh Sanyo nổi tiếng trong phân khúc giá rẻ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Khó có hãng tủ lạnh nào vượt mặt được tủ lạnh Sanyo về sức đua về giá. Tủ có nhiều thiết bị hướng đến người tiêu dùng có thu nhập thấp, vì thế mà bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình thiết bị ưng ý nhất. Chỉ hơn 3 triệu đồng là bạn có thể sử dụng một chiếc tủ lạnh chất lượng và bền đẹp rồi.

Tủ lạnh Electrolux ở phân khúc tầm trung

tủ lạnh Electrolux ba cửa

Nhỉnh hơn một chút nữa là những sản phẩm của tủ lạnh Electrolux nằm trong khoảng giá tầm trung. Bạn sẽ được lựa chọn cho mình những thiết bị xứng tầm của Electrolux nhờ vào tên tuổi của hãng cũng như những công nghệ tiên tiến mà hãng đang sở hữu. Với khoảng giá từ hơn 4 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng, hãng có rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn cho mình.

Tủ lạnh Hitachi ở phân khúc cao cấp

tủ lạnh Hitachi cao cấp

Để có thể lựa chọn được cho mình chiếc tủ lạnh cao cấp thì bạn phải chắc chắn rằng mua sản phẩm chính hãng ở nhà cung cấp uy tín. Vì tủ lạnh Hitachi là đại diện đến từ Nhật Bản xứng tầm để bạn có thể lựa chọn cho mình thiết bị xứng đáng. Bỏ tiền mua một chiếc tủ lạnh mấy chục triệu nhưng sẽ không cảm thấy hối hận. Đó chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà ai cũng mong muốn khi nhắc đến tủ lạnh cao cấp.

Loading Facebook Comments ...