Hô biến kích thước vòng một nhờ đu đủ xanh

Bí quyết tăng kích thước vòng một nhờ đu đủ xanh

Kích thước vòng một lớn là mơ ước của nhiều chị em, hấp dẫn như Elly Trần và cũng tìm đủ mọi cách để làm tăng kích thước vòng một lên. Nhưng có một cách mà không phải ai cũng biết, rất an toàn mà hiệu quả lại cao. Đó là bổ sung nước ép đu đủ xanh cho cơ thể.

Ăn đu đủ xanh giúp tăng kích thước vòng một

Hô biến kích thước vòng một nhờ đu đủ xanh

Cách thực hiện phương pháp

Đầu tiên bạn chọn quả đu đủ xanh thật ngon, da xanh láng mịn. Bạn cắt quả đu đủ làm đôi sau đó dùng dao nạo nạo sạch phần vỏ xanh bên ngoài đi. Dùng một cái muỗng để bỏ hết hạt đu đủ đi. Tiếp theo sẽ cắt đu đủ thành những miếng nhỏ hình vuông. Tiếp đó bạn cho đu đủ, sữa , đường, đá vào máy xay sinh tố và xay trong vòng từ 1-2 phút. Bạn đổ hỗn hợp này ra cốc và uống luôn nhé. Hỗn hợp này có chứa các nội tiết tố giống nội tiết tố nữ có tác dụng làm tăng kích thước vòng một của bạn. Nếu bạn không muốn uống lạnh thì lúc xay xong đổ hỗn hợp này vào nồi sữa nóng và đun sôi lên rồi uống. Nếu bạn thấy ngán hỗn hợp này thì có thể đổi vị bằng cách nấu canh với sườn lợn hoặc hầm với gà để ăn.

Cách tăng kích thước vòng một hiệu quả

Bí kíp tăng kích thước vòng một nhờ đu đủ xanh

Một số lưu ý khi thực hiện phương pháp

Lưu ý cho bạn khi sử dụng hỗn hợp này đó là mỗi ngày bạn uống hai cốc vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Để núi đôi tăng nhanh thì bạn phải thực hiện phương pháp này trong vòng 2 tháng và không bỏ sót ngày nào. Những biện pháp bằng thiên nhiên thì có ưu điểm là an toàn, tiết kiệm nhưng lâu có hiệu quả, do vậy bạn phải thực hiện phương pháp này một cách chăm chỉ đều đặn.

Vậy bạn đã biết cách làm mình hấp dẫn hơn trong mắt các đấng mày râu nhờ phương pháp cực kì đơn giản, an toàn, tiết kiệm mà hiệu quả này rồi đấy. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không hô biến kích thước vòng một của mình ngay.

Loading Facebook Comments ...