Top game hay ra mắt game thủ Việt trong tháng 11

Cùng điểm qua top những game hay được ra mắt game thủ Việt trong tháng 11, những game được game thủ đánh giá là những siêu phẩm game có tầm ảnh hưởng đến tận tương lai.

Theo thông tin mới nhất, tựa game chiến thuật online mang đậm chất MU với cái tên rất mới lạ Quỷ vương 3D, game đã được ra mắt vào tháng 11 và được đánh giá là ăn khách nhất năm 2015. Với một số game thì bạn phải bỏ ra một khoản tiền mới có thể chơi được những với Quỷ vương thì bạn có thể chơi hoàn toàn miễn phí, chỉ cần bạn tải game quỷ vương miễn phí về điện thoại là có thể chơi được rồi.

Game có đến hơn 500 phụ bản hấp dẫn và có tới hàng 100 boss khác nhau cho các game thủ tha hồ lựa chọn, với hệ thống đấu trường phong phú thì các game thủ tha hồ tung hoành ngang dọc. Ngoài ra thì hệ thống nhân vật cũng như đồ họa thì có thể nó là huyền ảo vô cùng, đảm bảo người chơi sẽ bị cuốn hút vào game ngay lập tức.

Đứng thứ hai sau game quỷ vương cũng được ra mắt vào tháng 11 đó chính là game Thiên địa 3D, một tựa game  hành động mà được rất nhiều game thủ đánh giá là giống với game LOL huyền thoại mà đã từng làm mưa làm gió trong thị trường game.

Sở hữu nền đồ họa 3D tuyệt hảo cộng thêm hệ thống hình ảnh và âm thanh sống động đã góp phần làm tăng độ hấp dẫn cho game, ngoài ra game còn sở hữu một hệ thống boss vô cùng khủng và có rất nhiều cộng đồng game riêng cho các game thủ tha hồ thảo luận và trao đổi mọi thứ. Game quả thực là quá hấp dẫn, xứng đáng nằm trong top những game hay tháng 11 .

Tiếp theo nữa phải nói đến game Khổng mình truyện, có vẻ như cái tên này quá xa lạ với không ít game thủ nhỉ. Bởi vì đây là game mới được ra mắt vào gần cuối tháng 11 nên mọi thông tin về game vẫn là những điều bí ẩn với một số game thủ. Nhưng theo đánh giá khách quan của những game thủ chuyên nghiệp thì đây là một kiệt tác rất hoàn hảo.

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin khác về game này có thể xem chi tiết tại trang taigamec.net , cũng tại đây bạn có thể tải khổng minh truyện miễn phí nhé.

Tiếp theo nữa là game Hổ tướng truyền kỳ và game Vạn kiếm quy tông , cả hai game này đều có đặc điểm chung là game nhập vai với nền tảng đồ họa 3d cực đẹp và đều được sohagame bỏ rất nhiều công sức để có thể đem về và ra mắt game thủ Việt.

Loading Facebook Comments ...