Ba game mobile chưa có auto ngoài nhưng vẫn hấp dẫn người chơi

Auto là một trong những điều mà game thủ mong chờ nhất khi mỗi game ra mắt, nó có thể thay người chơi cày cuốc mà không cần phải ngồi ở máy cả ngày. Nó như một “người cày game thuê” miễn phí của bạn vậy. Thế nhưng có một số game mobile dù không có auto nhưng vẫn hấp dẫn người chơi đó là.

Khi ra mắt NPH Đại Thánh Vương đã tuyên bố rằng game sẽ không bao giờ có hack và auto cả. Tưởng chừng với tuyên bố này thì game sẽ không được người chơi ủng hộ, nhưng trên thực tế bởi độ hấp dẫn, cho phép giao dịch tự do của game này mà nó vẫn được đông đảo game thủ đón nhận. Game không quan trọng level cho lắm nên việc auto hay không cũng không ảnh hưởng cho lắm.

Ba game mobile chưa có auto ngoài nhưng vẫn hấp dẫn người chơi

Người chơi khi tải game Dấu ấn rồng thiêng về thì giật mình bởi game nó bảo không có auto, nhưng là auto ngoài, người khác can thiệp vào chứ auto sẵn trong game vẫn có. Đúng là một tuyên bố gây sốc của game này. Chức năng auto sẵn của game vẫn rất có ích khi người chơi không có thời gian chơi, nó tự đánh quái, tự tham gia chiến trường,…

Game cuối cùng được nhà phát triển nói rằng, do được code bằng ngôn ngữ vô cùng bảo mật nên game không thể bị ai khác xâm nhập và viết ra phần mềm auto được. Thoạt đầu nghe hơi nản, vì chơi game mà không auto thì mất vui nhưng đến khi tải game Lục mạch thần kiếm về mới biết là nó đếch cần auto mà vẫn tự động được, cứ để nhân vật cạnh 1 đám quái là nó tự đánh rồi, thế thì cần gì auto nữa. Rất có thể vì lý do này mà game được cho vào danh sách hấp dẫn người chơi mà không cần auto.

Loading Facebook Comments ...