Những nữ streamer game mobile nổi tiếng gợi cảm

Phong trào làm streamer ngày càng nở rộ trong giới game thủ, thế nhưng không phải ai làm streamer cũng đều thành công. Nếu muốn thành công thì một là bạn phải ăn nói hay, chơi game giỏi, hai là bạn phải là một nữ streamer gợi cảm, xinh đẹp. Yếu tố thú hai đảm bảo thành công cho một streamer lên tới 100%, hãy xem những streamer game molbie nổi tiếng là gợi cảm ở bài viết này nhé.

Thanh Thanh là streamer nổi tiếng trong giới game thủ của Lục mạch Thần Kiếm. Được nhà phát hành game thuê nhằm quảng cáo để cho lượt tải game Lục Mạch Thận Kiếm tăng cao thế nên chiêu trò của Thanh Thanh là dùng sự gợi cảm của mình để câu khách. Cô thường online buổi tối từ 8h-23h hàng ngày, mỗi ngày cô diện cho mình một trang phục khác nhau nhưng đều có thiết kế cổ khoét sâu để lộ vòng một gợi cảm của mình. Chắc chắn chỉ nhìn một lần là các bạn đã muốn chơi rồi(là chơi game nhé, đừng nghĩ bậy).

Những nữ streamer game mobile nổi tiếng gợi cảm

Dường như phong trào thuê nữ streamer gợi cảm để cạnh tranh của các nhà phát hành game mobile đang là xu thế mới. Nên không ngạc nhiên khi một game nổi tiếng như game Dấu Ấn Rồng thiêng lại bỏ qua được, họ thuê Thanh Mai – một nữ streamer trẻ sinh năm 1997. Được biết đây là nữ streamer trẻ nhất hiện nay, dù trẻ nhưng Thanh Mai không hề kém các đàn chị khi em luôn được giới game thủ Dấu ấn rồng thiêng ca ngợi vì sự sexy, gợi cảm đến bất ngờ của em. Nếu bạn muốn nước dãi của mình chảy từ miệng xuống cổ thì cứ tối thứ 3,5,7 hàng tuần vào streamer của Thanh Mai để biết thêm chi tiết.

Nhà phát hành game Đại Thánh Vương đã chơi nước cờ bá đạo khi mời được nữ streamer đến từ Trung Quốc có tên là Sảnh Sảnh, nếu như anh em game thủ trong nước nhìn các em streamer Việt no mắt rồi thì khẩu vị mới đến từ Sảnh Sảnh là điều vô cùng cần thiết vào lúc này. Như trời hạn hán gặp mưa, như buồn ngủ gặp chiếu manh vậy. Nổi tiếng ở Trung Quốc về độ gợi cảm Sảnh Sảnh luôn đắt show khi các NPH xếp hàng mời cô streamer cho game của mình. Chắc chắn lượng người tải game Đại Thánh Vương sẽ tăng cực nhanh khi em Sảnh Sảnh này lên sóng.

Loading Facebook Comments ...