Du lịch đảo Cô Tô và những điều kì thú

Vài năm trở lại đây, Cô Tô trở thành 1 điểm đến lý tưởng cho các vị khách ưa khám phá du lịch tại Việt Nam. Với vẻ đẹp hoang sơ vốn có, Cô Tô trong mắt khách du lịch như một trốn tiên bồng, thần tiên đang ngủ quên trong giác mộng ngàn thu.

Nhộn nhịp bến thuyền

Nhộn nhịp bến thuyền

Khi đến với Cô Tô bạn sẽ được thưởng thức và cảm nhận cuộc sống cảu người dân trên đảo một cách chân thực nhất. Sự nhộn nhịp của buổi chợ làng chài sớm, sự yên bình của cuộc sống củ người dân, cảm nhận tiếng sóng, tiếng gió khi vi vu cùng đoàn khách khi thăm thú quanh đảo bằng xe điện hoặc xe máy tự lái thuê trên đảo.

Du lịch đảo Cô Tô

Du lịch đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô với bờ cát trắng, nước biển xanh trong một màu như ngọc, bamnj sẽ thật sự choáng ngợp với vẻ đẹp nên thơ ở nơi đây. đắm mình trong làn nước mát, vui chơi các trò chơi bãi biển như bóng nước, bóng chuyền hay đơn giản là xây lâu đài cát trong tiết trời mát mẻ nơi đây. Cát vẫn dịu dàng ôm sóng và vỗ về hát lên khúc tình ca còn mãi với thời gian.

Mực nướng dân dã

Mực nướng dân dã

Đến Cô Tô bạn sẽ được thưởng thức những món ăn dân dã của làng chài thử sức mình trở thành dân chài một cách thực thụ với buổi đi câu cá mực đêm. Chẳng có niềm vui nào bằng việc ngồi nướng và nhân nhi chén rượu với con cá mực chiến lợi phẩm hôm qua.

Đến Cô Tô … còn nhiều thú vui nữa và tôi không thể kể hết. Bạn hãy tự mình đặt chân lên khám phá trong dịp hè này đi nhé. Chắc chắn sẽ là 1 kỉ niệm không bao giờ quên.

Loading Facebook Comments ...