Kinh nghiệm bỏ túi khi đi du lịch Đà Nẵng

Kinh nghiệm bỏ túi khi đi du lịch Đà Nẵng

Thời gian gần đây những người chọn Đà Nẵng là điểm đến du lịch của mình rất lớn. Vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm thông tin khi đi du lịch tại đây là vô cùng quan trọng và hữu ích. Biết được điều đó mà bài viết náy sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm đi Đà Nẵng cần thiết.

Du lịch Đà Nẵng.

Địa điểm nên đến khi đi du lịch Đà Nẵng.

  1. Kinh nghiệm đặt vé

Trước khi đặt vé để đi du lịch Đà Nẵng, bạn nên xác định khoảng thời gian đi của mình cho phù hợp, địa điểm đặt vé chính xác. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm “săn” vé giá rẻ thì bạn có thể nhờ người thân những người quen biết để đặt vé giúp mình. Hiện nay, giá vé khứ hồi từ Hà Nội đến Đà Nẵng sẽ mất khoản 2,2 triệu đồng dành cho 2 người. Tốt nhất nên đặt vé từ 1 – 2 tháng trước khi đi để bảo đảm an toàn.

Du lịch Cầu Rồng - Đà Nẵng Việt Nam.

Du lịch Cầu Rồng – Đà Nẵng.

2. Tiền tiêu trong các hoạt động  du lịch

Trước khi đi bạn nên chuẩn bị một khoản tiền tiêu nhất định. Không nên mang quá nhiều hoặc quá ít sẽ bị mất tâm lý và không được thoải mái. Xá định đến Đà Nẵng là để đi chơi thì cần có đủ tiền để chi trả cho nhà nghỉ, nơi để đồ đạc, ăn uống. Chỉ với 250.000 đồng cho phòng, 2 ngày bạn ở đó = 500.000 đồng có thể đủ cho 2 giường, nghỉ ngay cạnh cầu sông Hàn, cầu Rồng.

Chú ý: Đảm bảo an toàn cho chính mình bằng cách đến du lịch tại những nơi đông người, hạn chế một mình đi quá khuya, những nơi vắng vẻ, hỏi giá trước khi mua bất cứ thứ gì, bảo vệ môi trường và tôn trượng người dân ở khu thăm quan tại Đà Nẵng. Cư xử có văn hóa nhé.

Loading Facebook Comments ...